ทัวร์สมุย เกาะหมู เกาะแตน 4วัน3คืน

ทัวร์สมุย เกาะหมู เกาะแตน 4วัน3คืน      นำท่านเที่ยวเกาะสมุย ทะเลใต้ฝั่งอ่าวไทย..เที่ยวสนุกครบรส บรรยากาศสุดชิลล์..กับหมู่เกาะยอดฮิต วัดพระใหญ่ พระพุทธรูปคู่บ้านคุ๋เมืองเกาะสมุย ชมแลนด์มาร์คเกาะสมุย ที่หินตาหินยาย น้ำตกหน้าเมือง ที่เกิดจากภูเขาใหญ่ใจกลางเกาะบรรยากาศร่มรื่นด้วยแมกไม้ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่เจดีย์เขาหัวจุก เกาะหมู หาดทรายขาวน้ำทะเลใส ดำน้ำตื้นดูปะการังปลาสวยงามหลากหลายชนิด บาฮามาสของเมืองไทย เกาะแตน แดนสวรรค์ของคนรักความสงบ อิสระที่ถนนคนเดินฟิชเชอร์แมนวิลเลจ ถนนสายเล็กๆขนานหาดบ่อผุด ชมธรรมชาติอันงดงามของมวลหมู่เกาะเรียงรายบนทะเลสีคราม ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง
  4 วัน  3 คืน   Bangkok Airways      

 

วันแรก กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) - เกาะสมุย - วัดพระใหญ่ - หินตาหินยาย - ศาลเจ้ากวนอู -น้ำตกหน้าเมือง - เจดีย์เขาหัวจุก - Resort เกาะสมุย

......  คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ

......  ออกเดินทางสู่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (PG)  (ใช้เวลาบินประมาณ 1.30 ชม.)

...... เดินทางถึงเกาะสมุย เกาะสมุยมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย รองจากเกาะภูเก็ต และเกาะช้าง ตั้งอยู่ในอ่าวไทยและเป็นหนึ่งในเกาะที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังจากรับสัมภาระเรียบร้อย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่น (ไม่รวมค่าอาหารกลางวัน)
บ่าย  นำท่านออกเดินทางสู่เกาะฟาน นำท่านสักการะวัดพระใหญ่ พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองเกาะสมุย และถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวต้องมาสักการะสักครั้งเมื่อมาถึงเกาะสมุย ทั้งนี้พระพุทธรูปที่ประดิษฐานภายในวัดนั้นเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่ และภายในบริเวณวัดยังมีจุดชมวิวที่จะให้คุณสามารถมองเห็นเกาะพะงันจากอีกมุมได้

พระใหญ่

จากนั้นนำท่านชมวิวทิวทัศน์ของชายหาดละไม ซึ่งถูกยกให้เป็นหาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย มีความยาวประมาณ 4 กม. ทรายขาวละเอียดน้ำใส แถมยังมีทิวต้นมะพร้าวให้เรานอนหลบแดด บรรยากาศชิลล์มากจนท่านไม่อยากลุกไปไหน นำท่านชม หินตาหินยาย ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของเกาะสมุยเป็นโขดหินรูปร่างแปลกตา หินตา มีลักษณะคล้ายอวัยวะเพศชาย และหินยายมีลักษณะคล้ายอวัยวะเพศหญิง เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวสำคัญของเกาะสมุยที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

ให้ท่านแวะสักการะศาลเจ้ากวนอู เกาะสมุย หนึ่งในศาลเจ้าเก่าแก่ที่สุดในสมุยและยังคงได้รับการบูรณะมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันด้วยความศรัทธาของผู้คนในพื้นที่ในปี 2551 ศาลเจ้าดังกล่าวได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ ให้มีการสร้างรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูที่มีความสูง 16 เมตร (รวมฐาน) เป็นรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูที่สูงที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากท่านจะได้ตระการตากับรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูด้วยแล้วนั้น ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบไชน่าทาวน์อีกด้วย

จากนั้นเดินทางสู่ น้ำตกหน้าเมือง เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ด้วยความสูงของหน้าผาที่มากถึง 30 – 40 เมตร ในฤดูฝนกระแสน้ำที่ไหลลงมาจากหน้าผาจะมีความสวยงามมาก เมื่อครั้งอดีตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 รวมถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในรัชกาลปัจจุบัน ทรงเคยเสด็จประพาสที่น้ำตกหน้าเมืองแห่งนี้มาแล้วเช่นกัน ซึ่งไม่เพียงมีจุดถ่ายรูปดีงามให้ทุกคนโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ กันอย่างเต็มที่ แต่ยังมีบริเวณเล่นน้ำชิลๆ ในบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้ เหมาะแก่การไปผ่อนคลายในวันอากาศร้อนๆ อย่างที่สุด
ชมพระอาทิตย์ตกดินที่เจดีย์เขาหัวจุก เจดีย์ศรีสุคตคีรี หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า เจดีย์เขาหัวจุก ตั้งอยู่ในวัดสว่างอารมณ์ เป็นเจดีย์ทรงระฆังสีเหลืองอร่าม แบบเดียวกันเจดีย์วัดภูเขาทอง ด้านบนสามารถเห็นวิวเกาะสมุยได้แบบ 360 องศา และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ได้เวลาอันสมควรเดินทางเพื่อเข้าที่พัก

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารเดอะเทอเรซ ของโรงแรมพร้อมชมวิวที่สวยงามริมหาด

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

เข้าสู่ที่พัก Paradise Beach Resort Samui หรือเทียบเท่าระดับ 3ดาว

วันที่สอง   Resort เกาะสมุย - เกาะหมู (Madsum Island) - เกาะแตน - อิสระถนนคนเดิน ฟิชเชอร์แมนวิลเลจ

เช้า    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

09.00 น.  นำท่านออกเดินทางจากรีสอร์ท เพื่อขึ้นเรือสู่ เกาะมัดสุม (Madsum Island) ตั้งอยุ่ทางใต้ของเกาะสมุย จากเกาะสมุยถึงเกาะมัดสุมใช้เวลาประมาณ15-25 นาที
เดินทางถึง
เกาะมัดสุมหรือเกาะหมู บาฮามาสเมืองไทย เป็นเกาะขนาดเล็ก เงียบสงบ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ทั้งหาดทรายขาวน้ำทะเลใสรายล้อมไปด้วยใบไม้เขียวขจีความสวยงามทั้งสองฝั่งของเกาะปะการังตลอดแนวชายฝั่งที่สวยงามเหมาะสำหรับการดำน้ำ ให้ท่านเที่ยวชมพร้อมถ่ายรูปสวยๆและดำน้ำตื้น
ปัจจุบันเกาะมัดสุมหรือเรียกกันว่า เกาะหมู ที่นี้จะมีหมูป่าน่ารักๆสามารถให้อาหารและถ่ายรูปเล่นได้ ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสและถ่ายภาพเล่นกันแบบใกล้ชิดริมทะเล 

จากนั้นนำท่านสู่ เกาะแตน (Tan Island) เกาะที่ยังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่งดงาม ชายหาดยาวต้นมะพร้าวเรียงราย เงียบสงบส่วนตัว มีแนวปะการังและชายฝั่งที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามอื่นๆมากมาย  นำท่านดำน้ำตื้นดูปลาหลากหลายชนิดบริเวณ เกาะแตน แดนสวรรค์ของคนรักความสงบ ท่านสามารถสั่งอาหารหรือของทานเล่นได้ (Speed boat แบบจอยทัวร์การเดินทางตามหมู่เกาะ)

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่น 

บ่าย  นำท่านออกเดินทางสู่ที่พัก และพักผ่อนอิสระตามอัธยาศัย
อาทิเช่น ถ่ายรูปชายหาดพร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่มองเห็นจากเกาะพงันและน้ำทะเลสีฟ้าครามริมหาด ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ
สนุกกับกิจกรรมชายหาด เช่น พายเรือคายัค (ฟรี 1 ชั่วโมง) หรือผ่อนคลายกับสปา La-Moon Spa

เรือคายัค

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำอิสระตามอัธยาศัย (ไม่รวมค่าอาหารค่ำ) 
ให้ท่านได้อิสระ ที่ถนนคนเดิน Night Market Fisherman’s Village (จะมีเฉพาะวันศุกร์) ปิดถนนห้ามรถเข้า-ออกให้คนเดินกันอย่างสบายใจเป็นถนนสายเล็กๆที่ขนานไปกับหาดบ่อผุด สองข้างทางเต็มไปด้วยผู้คนจากหลากชาติต่างภาษา ที่มุ่งหน้ามาเพื่อลองลิ้มชิมรส Street Food ที่มีหลากหลายตั้งแต่บาร์บีคิว เคบับ สะเต๊ะ โรตี ส้มตำ ไอศครีมกะทิสด ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ รวมถึงเครื่องดื่มประเภทค็อกเทลที่มีร้านอยู่มากมาย หาดื่มง่ายยิ่งกว่าน้ำเปล่า แถมยังรสชาติดีราคาไม่แพงด้วย
เข้าสู่ที่พักParadise Beach Resort Samui หรือเทียบเท่าระดับ 3ดาว

วันที่สาม Resort เกาะสมุย - อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง 

เช้า    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

09.00 น.  นำท่านออกเดินทางจากรีสอร์ทขึ้นเรือสู่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง จากนั้นไปยังสถานที่ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น บริเวณเกาะว่าว และเดินทางต่อไปยังทะเลใน (ทะเลสาบน้ำเค็ม) ระหว่างทางชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ ถ่ายรูปวิวธรรมชาติและพาขึ้นเกาะแม่เกาะ ชม ทะเลในหุบเขา หรือเรียกสั้นๆว่าทะเลใน เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สวยงาม
เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารที่เกาะสามเส้า
หลังอาหารกลางวันนำท่านออกเดินทางไปยัง เกาะวัวตาหลับ สามารถขึ้นจุดชมวิวบนยอดเขาของเกาะวัวตาหลับ ชมทรรศนียภาพธรรมชาติอันงดงามของมวลหมู่เกาะประมาณ 42 เกาะ เรียงรายอยู่บนพื้นทะเลสีคราม หรือชมหินงอกหินย้อยภายในถ้ำบัวโบก จากนั้นออกเดินทางจากเกาะวัวตาหลับสู่เกาะสมุย (Speed boat แบบจอยทัวร์การเดินทางตามหมู่เกาะ)

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ร้านอาหารท้องถิ่น (ไม่รวมค่าอาหารค่ำ)
เข้าสู่ที่พักParadise Beach Resort Samui หรือเทียบเท่าระดับ 3ดาว

วันที่สี่  Resort เกาะสมุย - กรุงเทพฯ

เช้า    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

12.00 น.  เช็คเอาท์ออกจากโรงแรม เดินทางสู่สนามบินสมุย

......  เครื่องบินออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ) โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (PG)  (ใช้เวลาบินประมาณ 1.30 ชม.)

......  เดินทางถึง กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) โดยสวัสดิภาพ

คณะเดินทาง 6 ท่านขึ้นไป
**เดินทางโดยรถตู้ 
**การเดินทางตามหมู่เกาะ เรือแบบจอยทัวร์ 

วันเดินทางและอัตราค่าบริการ

กำหนดการเดินทาง ผู้ใหญ่ พัก 2 ท่าน เด็กพักกับผู้ใหญ่ เด็ก เสริมเตียง พักเดี่ยว เพิ่ม จองทัวร์
27 พ.ค. 64 - 30 พ.ค. 64 9,500 8,900 9,500 3,900 จองทัวร์
11 มิ.ย. 64 - 14 มิ.ย. 64 9,500 8,900 9,500 3,900 จองทัวร์
อัตรานี้รวม

1.ค่ารถตู้ /พาหนะ นำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ
2.ค่าห้องพัก (ห้องละ 2 ท่าน) ในโรงแรมที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า *โรงแรมท้องถิ่น*
3.ค่าอาหารที่ระบุในรายการกับอาหารท้องถิ่น
4.ค่าธรรมเนียมอุทยาน
5.Speed boat แบบจอยทัวร์การเดินทางตามหมู่เกาะ
4.ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง *เงื่อนไขการเอาประกัน และการคุ้มครองประกันการเดินทาง
ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทฯประกันภัย ตามกรมธรรม์เท่านั้น*

อัตรานี้ไม่รวม

1.ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากในรายการ
2.ค่าอาหารมื้อกลางวัน หรือ มื้อค่ำ ที่ระบุในรายการ
3.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
4.หัวหน้าทัวร์
5.ค่าทิปไกด์,คนขับรถ,เรือ ขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้า เพื่อเป็นกำลังใจ
6.ค่าทิปบริการยกกระเป๋า ที่สนามบิน โรงแรม เรือ หรือรถบริการ ..
7.ค่าตั๋วเครื่องบิน
8.ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด
(กรณีเดินทางโดยสารการบิน)
9.ค่ารถ พาหนะอื่นๆ นอกเหนือจากแพคเกจ

 

การจองทัวร์
1.ส่งสำเนาบัตรประชาชน พร้อมชำระเงินมัดจำ 5,000 บาท
2.โปรดทำการตรวจสอบห้องว่างก่อนทำการจองทุกครั้ง
กรณียกเลิก
1.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง , ยกเลิกห้องพัก 10 วันก่อนเข้าพัก หรือไม่เข้าพักตามเวลาที่กำหนดเก็บค่าใช้จ่าย 100%
2.การเปลี่ยนแปลงการเข้าพัก โดยแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 20 วันก่อนวันเข้าพักเดิม โดยการเลื่อนวันจะขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันที่ต้องการเลื่อนใหม่
** ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดกิจกรรม หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้


คำค้นหา:  สมุย เกาะสมุย วัดพระใหญ่ หินตาหินยาย เกาะหมู เกาะมัดสุม หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี ทัวร์สมุย
TOP